VỀ THIÊN HÀ KAMEDA

Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản). 

Với số lượng CBCNV 250 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.

Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.

Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ. 

Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.

 

 

QUY TẮC ỨNG XỬ

Với tư cách là thành viên của tập đoàn Kameda Seika, chúng tôi tiến hành các hoạt động của công ty dựa trên những quy tắc ứng xử sau đây:

1. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến ''sức khỏe'', ''sự ngon miệng'' và ''sự phấn chấn'' cho khách hàng.

2. Với tư cách là một doanh nghiệp tốt, chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ môi trường thế giới, hòa nhập và đóng góp cho cộng đồng địa phương.

3. Trong các hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ nghiêm túc tuân thủ luật pháp, các quy định, quy tắc nội bộ, v.v... và thực hiện các nghiệp vụ của mình một cách phù hợp.

CÁC CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Suốt quá trình hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã vinh dự nhận được các chứng nhận về chất lượng và HT an toàn thực phẩm như: FSSC 22000, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - BSI HACCP & GMP, ISO 22000 : 2018, …

 • FSSC 22000
 • BSI

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • 150

  Nhà phân phối trên toàn quốc

 • 900

  Nhân viên bán hàng toàn quốc

 • 150000

  Cửa hàng bán lẻ

 • 5000

  Siêu thị và CVS

Và hàng triệu Người tiêu dùng Việt Nam đã tin dùng & yêu thích
1800 555529