CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MUA BÁNH GẠO ICHI – NHẬN CƠ HỘI TRÚNG NHIỀU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

 

 1. Khu vực áp dụng: Toàn quốc

2. Thời gian khuyến mại: từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 31/08/2023 (bao gồm cả 2 ngày này).

3. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại:

3.1 Đối tượng áp dụng:

Khách hàng mua sản phẩm bánh gạo ICHI Shouyu Mật Ong có tem dán bên ngoài

3.2 Giải thưởng khuyến mại:

Giải thưởng

Quà tặng 

Số lượng quà

​​​​Phần thưởng

​100.000 VND được ghi có vào Tài khoản KPLUS Trực tuyến

​1,000,000

​Giải nhất

Apple iPad Gen 10, 256 GB + Apple Pencil

​​​1

​Giải nhì​

AirPods 3 (2022)

​5

​Giải ba 

Thùng bánh gạo ICHI Shoyu mật ong 100g

50

Giải khuyến khích

​Gói bánh gạo ICHI Shoyu Mật Ong 100g

1,000 

 

3.3 Cách thức tham gia:
    Mua 1 gói ICHI Shouyu Mật Ong 100g hoặc 180g có tem dán bên ngoài, Khách hàng sẽ thấy bên trong có 1 thẻ cào và sẽ nhận được các giải thưởng như sau:

       o Giải thưởng 100.000 VND tiền mặt sau khi đăng ký tài khoản K PLUS Việt Nam bằng mã giới thiệu dưới lớp thẻ cào
      o  Cơ hội trúng các giải thưởng hiện vật giá trị sau: 01 iPad Gen 10 256GB + 01 Apple Pencil, 05 AirPods Gen 3, 50 thùng ICHI Shouyu Mật Ong 100g, 1.000 gói ICHI Shouyu Mật Ong 100g.

 

3.4 Thời gian và phương thức phát hành bằng chứng trúng thưởng
     •    Khách hàng tìm thẻ cào bên trong gói bánh gạo ICHI Shouyu Mật Ong để lấy mã giới thiệu, dùng điện thoại tải ứng dụng KPLUS Việt Nam qua mã QR dán trên bao bì ICHI hoặc mặt trước thẻ cào và nhập mã giới thiệu “ICHI…” in trên thẻ cào để đăng ký Tài khoản KPLUS Việt Nam

     •  Khách hàng cào trúng giải thưởng thứ 2:

  • Đối với khách hàng cào trúng giải ba hoặc giải khuyến khích: vui lòng mang theo thẻ cào để đổi tại Siêu thị/Cửa hàng mà khách hàng đã mua sản phẩm ICHI và để lại số điện thoại lên trên thẻ cào (phần để trống).   
  • Khách hàng trúng giải nhất, nhì vui lòng liên hệ Facebook page Thiên Hà Kameda (https://www.facebook.com/banhgaoichiofficial/) để liên hệ nhận thưởng​, cung cấp thông tin gồm: họ tên, số điện thoại, ảnh chụp thẻ cào có mã trúng thưởng, chứng minh đã đăng ký thành công tài khoản KPLUS.

3.5 Bằng chứng trúng thưởng 

​​​​​Bằng chứng trúng giải là thẻ cào gốc và tin nhắn SMS hoặc/và thông báo/tin nhắn trong ứng dụng K PLUS Việt Nam thông báo rằng khách hàng đã đăng ký thành công KPLUS Việt Nam.

3.6 Thông báo về người trúng thưởng, thời gian, địa điểm và phương thức đổi thưởng
     • Thời gian phát hành thẻ cào: từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 31/08/2023

3.7 Thông báo thông tin
       •  Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikornbank - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng thông qua nguồn thông báo trên ứng dụng KPLUS Việt Nam (đối với phần thưởng tiền mặt) và Công ty CP Thiên Hà Kameda sẽ chuyển giải thưởng cho khách hàng may mắn (trong trường hợp khách hàng cào trúng giải nhất và giải nhì).

       •  Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikornbank- Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh- Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: (84) 28 3821 8888 (đối với phần thưởng tiền mặt), và facebook page Thiên Hà Kameda (https://www.facebook.com/banhgaoichiofficial/) (đối với phần thưởng hiện vật may mắn).
      

4.       Chính sách đổi thưởng: 

  • Các phần thưởng bằng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt
  • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình, thuế thu nhập không thường xuyên và các khoản thuế phát sinh liên quan đến giải thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật.

  5.     Điều khoản và điều kiện khác: 

  • Công ty cổ phần Thiên Hà Kameda hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
  • Công ty cổ phần Thiên Hà Kameda có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật.
  • Công ty Thiên Hà Kameda có thể quyết định từ chối trao hoặc thu hồi phần thưởng cho bất kỳ Khách hàng nào đã cung cấp thông tin không hợp pháp, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc đã vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào.
  • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikornbank- Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và công ty cổ phần Thiên Hà Kameda có thể sử dụng hình ảnh của Khách hàng cho mục đích quảng cáo thương mại
  • Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ hoặc liên quan đến chương trình này, công ty Thiên Hà Kameda và Khách hàng sẽ hợp tác để tìm ra giải pháp phù hợp. Nếu các bên không giải quyết được thì tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

 

   

 

Tin tức liên quan

Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Các gói sản phẩm bánh gạo Nhật ICHI vị nước tương Shouyu mật ong 180g và 100g nay được tặng thêm 10% lượng bánh trong gói với giá không đổi.

Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Bánh gạo Nhật ICHI vị nước tương Shouyu mật ong phiên bản mới – Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Bánh gạo Nhật ICHI vị nước tương Shouyu mật ong phiên bản mới – Thêm 10% giá không đổi

1800 555529